disobedience (2017

disobedience (2017 หนังรักต้องห้ามขึ้นหิ้งแห่งปี ผู้กำกับ เซบาสเตียน เลลิโอ ถือเป็นผู้กำกับที่ถนัดงานดราม่าจัดๆซึ่งชอบดึงคนดูให้อิน

disobedience (2017  หนังรักต้องห้ามขึ้นหิ้งแห่งปี ผู้กำกับ เซบาสเตียน เลลิโอ ถือเป็นผู้กำกับที่ถนัดงานดราม่าจัดๆซึ่งชอบดึงคนดูให้อินและทำความเข้าใจกับคนเฉพาะกรุ๊ป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสียงสรรเสริญในหนังออสการ์ A Fantastic Woman ตามต่อด้วย Disobedience หน้าหนังที่ขายความเชื่อมโยงแบบหญิง-หญิง ท่ามกลางหัวข้อกฏสิ่งที่ห้ามของหลักศาสนา

ศีลธรรมแล้วก็ความเชื่อถือ disobedience (2017 fantastic beasts ออนไลน์ extraction 2015 ซึ่งได้รับคำติชมบวกมากๆในเทศกาลหนังโตรอนโตเมื่อปีที่แล้ว โดยได้สองสาว เรเชล แม็คอดัมส์ รวมทั้ง เรเชล ไวสซ์ มาสวมบทอดีตกาลคนรักที่ได้ disobedience (2017 fantastic beasts ออนไลน์ extraction 2015 หวนกลับมาพบกันอีกครั้ง

 

disobedience (2017

Disobedience ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายระดับรางวัลของ ทุ่งนาโอมิ อัลเดอร์แมน โดยตัวหนังเล่าเรื่องราวของ โรนิท (เรเชล ไวสซ์) ช่างถ่ายรูปสาวที่เติบโตมากับครอบครัวนับถือคนยิวออร์โธด็อกซ์เคร่งครัดในลอนดอน

แล้วก็พ่อของคุณซึ่งเป็น แรบไบรู้เรื่องรู้ราวลับที่เธอชอบผู้หญิง ทำให้ โรนิท ต้องหนีออกจากบ้านไปเป็นช่างถ่ายภาพอยู่ในนิวยอร์ก จนถึงเมื่อคุณรับรู้ว่าพ่อเสียชีวิต ก็เลยกลับมาร่วมงานศพที่ภูมิลำเนา รวมทั้งการกลับมาครั้งทำให้ โรนิท จำเป็นต้องเจอกับ เอสตี้ อาจารย์สาวโรงเรียนมัธยม หญิงที่คุณเคยรักสุดหัวใจ ในวันที่ได้ทราบว่าแต่งงานกับ โดวิท (อเล็กซานโดร นิโม้ลา)

ลูกพี่ลูกน้องของเธอ ซึ่งป๊ะป๋ามอบหมายให้เป็นทายาทสืบตระกูล แต่ถ้าว่าจะทำเช่นไรเมื่อดูอย่างกับว่าถ่านไฟเก่าพร้อมจะกลับมาปะทุอีกรอบตัวหนังมิได้ใช้เวลาล้นหลามสำหรับการปูแบ็คกราวน์ความเกี่ยวข้องในวัยเด็กของคนทั้งยัง 3 แต่ย้ำไปที่บรรยากาศความเคร่งครัดของกลุ่มยิวออร์โธด็อกส์ ทำให้พวกเราได้มองเห็นกฏระเบียบปฏิบัติ จารีต จารีตประเพณี หรือ ‘กรอบ’ ของศาสนา

อย่างเช่น ผู้ชายจำเป็นที่จะต้องใส่หมวกคิปป้า เพศหญิงที่แต่งงานรวมทั้งจำเป็นต้องสวมผ้าที่มีไว้เพื่อคลุมหรือใส่วิกผมไว้ตลอดเวลา ซึ่งสิ่งพวกนี้หล่อหลอมทั้งยัง เอสตี้ รวมทั้ง โดวิท ที่เติบโตมาในบรรยากาศแล้วก็โอบล้อมดังกล่าวข้างต้นมาตลอดตั้งแต่เด็ก คอนทราสต์กับ โรนิท เองที่เป็นสาวอินดี้นิวยอร์เกอร์สไตล์ ผู้ที่หนังวางไว้เป็นตัวแทนของตัวละครที่อยู่

‘นอกกรอบ’ หรือ freedomความรักแบบฉิ่งฉับที่หนังนำมาเสนอเปรียบได้ดั่งเครื่องปรุงให้อาหารมีรสชาติ ซึ่งจะต้องบอกว่าเลิฟซีนของสองสาวเรเชลนั้น เร่าร้อนรวมทั้งหลงใหลมาก เป็นเลิฟซีนที่ทรงพลัง หนังเก็บทุกรายละเอียด อินเนอร์มาเต็มเกินพอ โดยยิ่งไปกว่านั้น ‘แววตาพูดได้’ ของทั้งคู่คือความงามคลาสสิกของ Disobedience อย่างแท้จริง รวมทั้งทั้งสิ้นทั้งมวลมันแผ้วทางให้หนังย้ำเมสเซจในหัวข้อการมีสิทธิ์เลือกที่จะมีอิสระหรือถูกผูกมัดจากกรอบสังคม

กฏเกณฑ์ศาสนาที่วางไว้ ภายใต้เงื่อนไขของความหวาดกลัวว่าแม้ทำแบบงี้แล้วมันเรียกว่า ‘บาป’ หรือ ‘ไม่บาป’หนังเรื่องนี้

กล่าวถึงหลายๆแง่มุมในชีวิตมากมาย นอกเหนือจากเรื่องความเป็นเกย์ของสองสาวหรือว่า freedom แล้ว ข้อความสำคัญเรื่องครอบครัวก็ถูกกล่าวถึงมาจับด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โรนิทเองที่แม้เธอจะเป็นคนถ่ายรูปแม้กระนั้นเธอกลับรู้สึกไม่ถูกบาปที่ชีวิตนี้ไม่เคยได้ถ่ายรูปบิดาของตนเองสักใบ

ขณะที่แรงกดดันตั้งแต่การเจอหน้ากันของแฟนเก่า ค่อยๆบีบเค้นความรู้สึก บีบผู้ชมให้อึดอัดกับความเกี่ยวข้อง ก่อนที่จะระเบิดออกมาได้พีคมาก การแต่งงานไม่ใช่กรอบ ไม่ใช่เครื่องพันธนาการ disobedience (2017 fantastic beasts ออนไลน์ extraction 2015 ผูกมัดชีวิต ไม่เคยสิ่งยืนยันใดๆไม่มีคำว่าตลอดไป ความสมหวังผิดหวังเกิดขึ้นได้กับมนุษย์เราตลอดเวลา และไม่มีคนใดกันแน่สุขสบายหรือทุกข์ไปตลอด

หนังเรื่องนี้ พูดถึงหลายๆมุมมองในชีวิตมากมาย เว้นเสียแต่เรื่องความเป็นเกย์ของสองสาวหรือว่า freedom แล้ว ข้อความสำคัญเรื่องครอบครัวก็ถูกกล่าวถึงมาจับด้วย โดยยิ่งไปกว่านั้น โรนิทเองที่หากแม้เธอจะเป็นช่างภาพแต่คุณกลับรู้สึกผิดบาปที่ชีวิตนี้ไม่เคยได้ถ่ายรูปบิดาของตนสักใบ

ช่วงเวลาที่แรงกดดันตั้งแต่การเจอหน้ากันของแฟนเก่า ค่อยๆบีบเค้นความรู้สึก บีบผู้ชมให้อึดอัดกับความสัมพันธ์ ก่อนจะระเบิดออกมาได้พีคมาก การแต่งงานไม่ใช่กรอบ ไม่ใช่เครื่องพันธนาการผูกมัดชีวิต ไม่เคยสิ่งการันตีอะไรก็ตามไม่มีคำว่าตลอดไป ความสมใจผิดหวังเกิดขึ้นได้กับคนเราทุกเวลา และไม่มีผู้ใดสุขสบายหรือทุกข์ไปตลอดอย่างไรก็ตาม จุดที่ผมชอบในหนังเป็น

ผลสรุปที่ไม่เลือกเชียร์ความเกี่ยวเนื่องแบบใดแบบหนึ่ง มันคล้ายกับ coming of age ของผู้ใหญ่วัย 40 ที่ยังติดกับของความหลงใหลเสมือนวัยรุ่น แม้กระนั้นก็ทำความเข้าใจที่จะยับยั้งชั่งใจ กับปัญหาของความถูกต้องและความถูกใจได้สุดท้าย

Disobedience หนังหญิงรักหญิงที่แสดงนำโดยเรเชล ไวสซ์ กับ เรเชล แม็คอดัมส์ จะเปิดฉายรอบรอบปฐมฤกษ์โลกในเทศกหาลหนังโตรอนโตเดือนหน้านี้ รวมทั้งเว็บของเทศกาลก็ได้เผยภาพนิ่งแรกของหนังออกมานะครับหนังดัดแปลงแก้ไขจากนิยายรางวัลของทุ่งนาโอมิ อัลเดอร์แมน บอกเล่าเรื่องราวของโรนิต (ไวสซ์) คนถ่ายรูปสาวที่อยู่นิวยอร์ก ซึ่งเป็นแกะดำของครอบครัวคนยิวออร์โธด็อกซ์อันเคร่งครัด เมื่อบิดาที่เป็นแรบไบของเธอเสียชีวิต คุณก็เลยได้เดินทางกลับไปร่วมพิธีศพที่ลอนดอน รวมทั้งพบว่าเพื่อนพ้องวัยเด็กที่เป็นคู่รักเก่าของคุณ (แม็คอดัมส์)

ได้แต่งงานกับลูกพี่ลูกน้องของเธอที่บิดาของเธอให้เป็นทายาทตกทอดเครือญาติ แม้กระนั้นแล้วถ่านไฟเก่าของทั้งคู่ก็ปะทุแล้วทำให้ชุมชนเคร่งศาสนาที่นี้จำเป็นต้องสั่นคลอนหนังกำกับโดยเซบาสเตียน เลลิโอ จากหนังรางวัลของเทศกาลหนังเบอร์ลินเรื่อง Gloria ครับผม ซึ่งเขาได้ดัดแปลงแก้ไขบทร่วมกับรีเบกกา เลนคีซวิกซ์ จาก Idaไม่เชื่อฟัง เป็นปี 2017 โรแมนติก ภาพยนตร์ดราม่า กำกับโดย เซบาสเตียนเลลิโอ และเขียนโดย Lelio รวมทั้ง Rebecca Lenkiewiczขึ้นกับ นิยายชื่อเดียวกัน โดย ที่นาโอมิผู้บริหาร.

นักแสดง Rachel Weisz, Rachel McAdamsรวมทั้ง Alessandro Nivola. ที่ตั้งอยู่ใน ลอนดอนเหนือมันบอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงที่กลับไปเข้มงวด คนยิวออร์โธดอกซ์ ชุมชนสำหรับงานฌาปนกิจศพของบิดาของคุณภายหลังที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์กตรงเวลายาวนานหลายปีโดยห่างเหินจากบิดาของเธอและถูกทำให้เสียหายโดยชุมชนด้วยเหตุผลที่แจ่มแจ้งขึ้นเมื่อเรื่องราวคลี่คลาย

ภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย Rachel Weisz เอ็ดกินีแล้วก็ Frida Torresblanco.ไม่เชื่อฟัง ได้เปิดตัวรอบรอบแรกโลกที่ เทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศโตรอนโต ในวันที่ 10 ก.ย. 2017 เผยแพร่ในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 27 ม.ย. 2018 โดย Bleecker Street และก็ในสหราชอาณาจักรรวมทั้งไอร์แลนด์ในวันที่ 30 เดือนพฤศจิกายน 2018 โดย ตาเทียม Curzon.

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับข้อวิพากษ์วิจารณ์ในเชิงบวกโดยนักวิพากษ์วิจารณ์ยกย่องการแสดงของ Weisz, McAdams และ Nivola

แนวทางของ Lelio แล้วก็บทภาพยนตร์ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง รางวัลภาพยนตร์อิสระของอังกฤษ, รางวัล GLAAD Mediaรวมทั้ง รางวัล Dorian สำหรับภาพที่ยอดเยี่ยมเยอรมัน บริษัท จัดอันดับ Freiwillige Selbstkontrolle der Filmwirtschaft ได้จัดลำดับภาพยนตร์เรื่อง FSK 0 (เผยแพร่โดยไม่ จำกัด อายุ)4 อังกฤษ บริษัท จัดลำดับ British Board of Film Classification ได้ให้คะแนนภาพยนตร์หัวข้อนี้ 15 (สำหรับเพศที่กล้าแกร่ง)

เก่า Rav คุณครูชกาต้องทนทุกข์จากความป่วยไข้ในช่วงเวลาที่กำลังแสดงธรรมอยู่ อิสระ ของเขา disobedience (2017 fantastic beasts ออนไลน์ extraction 2015 ชาวยิวออร์โธดอกซ์ การรวมกันใน ลอนดอนเหนือ. เมื่อได้รับแจ้งว่าพ่อของเธอเสียชีวิต Ronit บุตรสาวที่ห่างเหินของ Rav ที่อาศัยและปฏิบัติงานอยู่ นิวยอร์ก

ในฐานะคนถ่ายรูปบินไปลอนดอนแล้วก็มาถึงบ้านของเพื่อนสมัยเด็ก Dovid Kuperman ลูกศิษย์ที่พ่อของคุณเลือก
Ronit มาถึงบ้านของ Dovid ในขณะสมาชิกในกรุ๊ปของพ่อคุณแสดงความนับถือต่อคนเสียชีวิต Ronit เข้าไม่พอดีปฏิบัติตนไม่ถูก สอดคล้องกับวัฒนธรรมออร์โธดอกซ์. แม้จะมองงงงวยกับการมาเยือนของ Ronit แต่ว่า Dovid ก็ยืนยันว่าเธอจะอยู่กับเขา Ronit สนเท่ห์ใจที่ศึกษาค้นพบว่า Esti ซึ่งเป็นเพื่อนสมัยเด็กของทั้งสองปัจจุบันนี้เป็นภรรยาของ Dovid

Ronit อ่านข่าวสารการถึงแก่กรรมของพ่อของคุณในกระดาษของชาวยิวในท้องถิ่นซึ่งบอกว่าเขาเสียชีวิตโดยไม่มีลูก Ronit

ไปเยี่ยมหลุมฝังศพของเขาแล้วก็มองเห็นเด็กสามคน โชเมอร์. Esti กลับไปดำเนินงานเป็นคุณครู Dovid สอนเด็กนักเรียนเกี่ยวกับโทราห์ คืนนั้น Esti รวมทั้ง Dovid มีเพศสัมพันธ์กัน

Ronit แล้วก็สหายทั้งสองของคุณไปร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำ Shabbos ที่บ้านคุณลุงของ Ronit Ronit มานะถามคุณลุงของเธอเกี่ยวกับการขายบ้าน แต่เขาบอกว่าพวกเขาไม่สามารถคุยธุรกิจในวันสะบาโตได้ Ronit ถูกถามจากแขกของอีกฝ่ายเกี่ยวกับการเปลี่ยนชื่อของเธอ พวกเขาบอกให้คุณเอาเชิงเทียนของแม่ของคุณแล้ววันหนึ่งเธอบางครั้งอาจจะมอบให้กับลูกๆของเธอ

แขกคนหนึ่งบอก Ronit ว่าคุณน่าจะแต่งงานด้วยเหตุว่าเป็นสิ่งที่ควรทำ Ronit บอกว่าถ้าเธออยู่ที่นี่เธอน่าจะสมรสไปแล้ว แต่ว่าคุณคงจะฆ่าตัวตาย เธอจากไปและก็ Esti ขอให้ Dovid เดินกลับไปอยู่บ้าน Ronit Ronit และก็ Dovid พูดคุยเกี่ยวกับบิดาของคุณและก็ Esti เข้าร่วมกับพวกเขา Ronit ไปเยี่ยม Moshe ลุงของคุณที่ห้องทำงานด้านหลังของก Sheitel ร้านค้าเพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับการจัดการบ้านของบิดาเธอ

แม้กระนั้นพบว่าพ่อของเธอมี ทิ้งเงินทอง disobedience (2017 fantastic beasts ออนไลน์ extraction 2015 ทั้งสิ้นของเขา

ไปที่ ธรรมศาลาและก็ได้รับอนุญาตให้เก็บของใช้ส่วนตัวในบ้านแค่นั้น เอสตี้มากับเธอและก็หลังจากที่หญิงทั้งสองคิดถึงความจำร่วมกันของพวกเขาเกี่ยวกับบ้านของ Rav เอสตี้ก็จูบโรนิทอย่างอ่อนโยนซึ่งในตอนแรกต้านก่อนจะตอบสนอง เอสตี้สารภาพว่าขอให้ Ronit ได้รับแจ้งประเด็นการตายของพ่อของคุณเพราะว่าอยากพบเธออีกรอบ

Esti เผยให้มองเห็นถึงความไม่ชอบใจของคุณกับการเลือกชีวิตของเธอโดยยึดตามคำแนะนำของ Rav รวมทั้งความเชื่ออันแรงกล้าของเธอ HaShem. ภายหลังจากถูกจับได้ว่ามีความโรแมนติกนำมาซึ่งการทำให้ Ronit ออกจากชุมชนทั้งยัง Ronit หรือ Esti ก็มิได้อยู่กับเพศหญิงบุคคลอื่น ในระหว่างที่ Ronit ส่อให้เป็น กะเทย, เอสตี้สารภาพว่าเธอเป็น เลสเบี้ยน.

ระหว่างทางกลับไปอยู่บ้านพวกเขาแวะที่สวนสาธารณะใกล้ๆและก็จูบกันใต้ต้นไม้ต้นเดียวกับที่ Esti จูบ Ronit เป็นครั้งแรก พวกเขาเดินไปเรื่อยๆในช่วงกลางคืนรวมทั้งหยุดที่สนามเทนนิสที่รกร้างและก็เริ่มจูบกันอีกที แต่ว่าก็พบว่ามีคู่สามีภรรยาจากที่รวมกันมาใช้สนาม Esti เดินออกไปโดยไม่มีผู้ใดมองเห็น แม้กระนั้นทั้งคู่เจาะจง Ronit แล้วก็สงสัยว่าหญิงอีกคนเป็น Esti Ronit

ปฏิเสธหัวข้อนี้อย่างไม่น่าเชื่อวันรุ่งขึ้นเอสตีซึ่ง disobedience (2017 fantastic beasts ออนไลน์ extraction 2015 ดำเนินการเป็นอาจารย์ในสถานที่เรียนชาวยิวในเขตแดนถูกเรียกตัวไปที่ที่ทำการของอาจารย์ใหญ่ภายหลังจากทั้งสองส่งเรื่องร้องทุกข์เกี่ยวกับความประพฤติปฏิบัติของเอสตี้รวมทั้งโรนิท ที่ธรรมศาลา Dovid ถูกขอให้เข้ารับหน้าที่ของ Rav เขาได้รับคำเตือนเกี่ยวกับ Ronit

แต่ว่ายืนยันว่าเขาจะดูแลบ้านให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ในเวลาเดียวกัน Ronit จ้องตากับ Esti ที่หวั่นไหวแล้วก็บอกเธอว่าเธอจะจากไปในวันรุ่งขึ้นโดยไม่ได้ไปพบพ่อของเธอ hesped. พวกเขาสองคนแอบไปที่ห้องเช่าในบังกะโลแห่งหนึ่ง

ศูนย์กลางกรุงลอนดอน สำหรับตอนเวลาบ่ายและก็เย็นของเซ็กส์ที่เร่าร้อน วันพรุ่งนี้เอสตีซึ่งปฏิบัติงานเป็นครูในโรงเรียนชาวยิวในแคว้นถูกเรียกตัวไปที่สำนักงานของอาจารย์ใหญ่ภายหลังทั้งสองส่งเรื่องร้องทุกข์เกี่ยวกับพฤติกรรมของเอสตี้และโรนิท ที่ธรรมศาลา Dovid ถูกขอให้เข้ารับหน้าที่ของ Rav เขาได้รับคำตักเตือนเกี่ยวกับ Ronit แต่ว่าการันตีว่าเขาจะดูแลบ้านให้เป็นระเบียบเรียบร้อย

ในเวลาเดียวกัน Ronit สบตากับ Esti ที่หวั่นไหวและก็บอกเธอว่าเธอจะจากไปในพรุ่งนี้โดยมิได้ไปพบพ่อของคุณ hesped. พวกเขาสองคนแอบไปที่ห้องพักในบังกะโลแห่งหนึ่ง ใจกลางกรุงลอนดอน สำหรับช่วงบ่ายรวมทั้งเย็นของเซ็กส์ที่รุ่มร้อนระหว่างการพูดคุยกันข้างหลังการร่วมเพศ Esti บอก Ronit ว่าเธอรำลึกถึงเธอเป็นประจำโดยจินตนาการถึงอพาร์ตเมนต์ในนิวยอร์กของเธอและติดตามความไม่เหมือนของเวลา

หลังจากแต่งตัว Esti ทำให้ความจำของ Rav Krushka เดินเข้ามาเมื่อพวกเขายังเป็นเด็กสาว Ronit บอกว่าคุณเศร้าใจที่ไม่เคยถ่ายภาพของเขา Ronit จึงบอก Esti ว่าคุณอยากได้ถ่ายรูปของคุณ ในตอนแรกเอสตี้เป็นคนขวยเขิน disobedience (2017 fantastic beasts ออนไลน์ extraction 2015 แต่หลังจากนั้นก็หยิบบุหรี่ของโรนิทมาโพสท่าด้วยโดวิดกลับมาถึงบ้านข้างหลังมืดและก็ค้นหาเอสตี้

เขาตรวจทานห้องนอนของพวกเขาก่อนจากนั้นก็เป็นห้องเช่าของ Ronitเอสตี้กลับมาถึงที่บ้านในเวลาต่อมาและก็ขออภัย โดวิดที่แต่งตัวเข้านอนแล้วพากเพียรเริ่มสร้างความสนิทสนม แต่เอสตี้ไม่ยอมรับที่จะร่วมเพศกับเขา ตอนเช้าวันรุ่งขึ้น Esti รู้สึกเจ็บป่วย แต่ไม่รู้ตัว ถัดมาในยามเช้าวันนั้น Dovid แจ้งให้ Esti ทราบว่า Mrs.Shapiro

ได้ร้องเรียนอย่างเป็นทางการรวมทั้งเขาขอให้คุณบอกเรื่องจริงกับเขา Esti รับสารภาพว่าคุณจูบ Ronit แล้วก็จะออกไป Dovid หยุดเธอและพวกเขาแย้งกัน เอสตี้รับว่าคุณเป็นคนโทรมาเพื่อส่งข่าวคราวให้ Ronit กล่าวว่าบิดาของคุณเสียชีวิตด้วยเหตุว่าอยากเจอคุณอีกที Dovid ปฏิเสธหัวข้อนี้และก็พูดว่า Ronit กำลังเอารัดเอาเปรียบ disobedience (2017 fantastic beasts ออนไลน์ extraction 2015 เธอ Esti

ปรับปรุงแก้ไขเขาโดยกล่าวว่ามันเป็นแบบนี้มาตลอดและเธอต้องการให้มันเกิดขึ้นมาโดยตลอด Dovid จากไปอย่างไร้คำบอกเล่ารวมทั้ง Esti ขึ้นไปชั้นบนเพื่อพบ Ronit นั่งอยู่บนบันไดเมื่อได้ยินเรื่องทั้งปวง Ronit พูดว่าเธอมีความคิดว่า Esti ควรจะออกมาจาก Dovid เอสตี้ตอบว่าคุณไม่มีที่ไป

โดวิดเข้าทำหน้าที่ในพระวิหารโดยเห็นได้ชัดว่ามีความหมกมุ่น คืนนั้นทั้งยังสามคน disobedience (2017 fantastic beasts ออนไลน์ extraction 2015 กินมื้อเย็นที่บ้าน Ronit ประกาศว่าคุณได้จองเที่ยวบินแล้วก็จะเริ่มเดินทางในคืนนั้นโดยมิได้ไปร่วมงาน Dovid บอกว่าเป็นเรื่องดีแล้วก็ถาม Esti ว่าเธอมีแผนการอย่างไรในช่วงเวลาเย็น Ronit ออกแล้วก็นั่งแท็กซี่ไปท่าอากาศยานหลังจากที่ Dovid หลับไปแล้ว Esti ก็ไปที่ร้านขายยาและก็ซื้อที่ตรวจท้อง ถัดมาในหอพักของโรงแรมเธอเริ่มต้น หัวเราค่อยๆกับตู้และร้องไห้

Ronit ตื่นขึ้นมาในท่าอากาศยานรวมทั้งกำลังจะขึ้นเครื่องเมื่อ Dovid โทรศัพท์หาเธอและก็รายงานว่า Esti หายไป

Ronit และก็ Dovid ค้นหาบ้านว่างเปล่าของ Rav Krushka เพื่อหา Esti Ronit ค้นหา disobedience (2017 fantastic beasts ออนไลน์ extraction 2015 คนเดียวในสวนสาธารณะที่พวกเขาจูบกันคราวแรก ในคืนนั้น Ronit รวมทั้ง Dovid กลับไปที่บ้านเพื่อเจอ Esti ที่นั่นแล้ว เธอเปิดเผยว่าคุณกำลังตั้งครรภ์ แต่คุณต้องการอิสระในการให้โอกาสเด็กในท้องของคุณสำหรับเพื่อการตัดสินใจว่าจะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของชุมชนของพวกเขาหรือไม่ ใบ Dovid

Ronit รวมทั้ง Esti เข้าร่วมการบรรยายของ Rav ซึ่ง Dovid จะมอบให้เฉพาะหน้าผู้ชุมนุมทั้งหมดทั้งปวง Dovid มองเห็นพวกเขาเข้าด้วยกันแล้วก็รู้สึกหวั่นไหวอย่างเห็นได้ชัด ภายหลังจากการเปิด เซไม่โรต์Ronit ชักชวน Esti มาอยู่กับเธอที่นิวยอร์ก Dovid เริ่มบอก แต่ว่าเห็นได้ชัดว่าสั่นและไม่สามารถเอาอย่างใจความที่จัดเตรียมไว้ได้ แม้กระนั้นเขาแสดงให้เห็นว่า Ronit

ซึ่งเป็นลูกคนเดียวของ Rev กำลังเข้ารับบริการ เขาเตือนผู้รวมกันถึงคำเทศนาที่ Rav มอบให้กับความอิสระสำหรับในการเลือกสิ่งที่ถูกต้องก่อนที่เขาจะเสียชีวิต ในระหว่างการอภิปรายภายใต้หน้ากากที่เอ๋ยถึงชุมชนเขาปลด Esti ออกจากการแต่งงานของพวกเขาหลังจากนั้นจึงไม่ยอมรับข้อแนะนำสำหรับเพื่อการเป็นผู้นำลัทธิใหม่ของประชาคมต่อมหาชน Esti

เจอเขาด้านนอกรวมทั้งพวกเขากอด; Dovid กระตุ้นให้ Ronit เข้ามาอยู่ในอ้อมแขนของพวกเขาและในที่สุดก็คืนดีมิตรภาพเก่าของพวกเขา Ronit และ Esti ต่างวางศีรษะบนไหล่ข้างหนึ่งของ Dovid รวมทั้งประสานมือไว้ข้างหลังเช้าตรู่วันรุ่งขึ้น Dovid ตื่นมาผู้เดียวในห้องนอนของเขา เอสตี้ได้นอนชั้นล่างบนโซฟา Ronit พร้อมที่จะบินกลับนิวยอร์ค

เมื่อรถแท็กซี่มาถึงคุณกล่าวลาเธอขอให้ Dovid และก็ Esti มีชีวิตที่ยืนยาว disobedience (2017 fantastic beasts ออนไลน์ extraction 2015 ช่วงเวลาที่รถแท็กซี่ของ Ronit กำลังขับรถยนต์ออกไป Esti ก็วิ่งออกมาจากบ้านไล่หลังคุณไป เธอจูบหนสุดท้ายให้ Ronit ในรถแท็กซี่ Ronit พูดกับ Esti ว่าเธอจะเป็น

กลับสู่หน้าหลัก

ใส่ความเห็น